Chương trình thiện nguyện: Ban mai Làng Chạng

10/04/2023 - 735
Chương trình Ban mai Làng Chạng là chiến dịch tình nguyện dưới sự đăng cai tổ chức của Khoa Việt Nam học & Tiếng Việt đồng hành cùng Wondertour, với mong muốn kết nối yêu thương và sẻ chia với các em học sinh, những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
MỤC LỤC BÀI VIẾT

  XUÂN ẤM 2023: BAN MAI LÀNG CHẠNG

  Chương trình Ban mai Làng Chạng là chiến dịch tình nguyện dưới sự đăng cai tổ chức của Khoa Việt Nam học & Tiếng Việt, với mong muốn kết nối yêu thương và sẻ chia với các em học sinh, những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

  Điểm đến của chương trình Xuân ấm 2023 hướng đến là Thôn Làng Chạng, xã Phong Dụ Thượng, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, một huyện có địa hình tương đối phức tạp, đồi núi liên tiếp vô cùng hiểm trở. Huyện Văn Yên cách trung tâm tỉnh Yên Bái 40km về phía Bắc, toàn huyện có 24 xã và 1 thị trấn, với 172 thôn, tổ dân phố.

  Thấu hiểu ước mơ cắp sách tới trường, có lớp học, sách vở của các em nhỏ nơi đây, Công ty Wondertour đồng hành cùng với Dự án tình nguyện, mong muốn giúp đỡ và san sẻ những khó khăn, gánh nặng cho người dân và các em nhỏ tại Thôn Làng Chạng, xã Phong Dụ Thượng, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

   

  Qua chương trình lần này Wondertour muốn mang đến những giá trị vàng cho xã hội, với tinh thần thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.

  Quyên góp ngay


  Bài viết gần đây
  Bài viết đọc nhiều nhất
  Bài viết cùng danh mục
  Chương trình: Hơi ấm mùa đông tại Bản Hồ, Sapa 11/2021

  Tháng 11/2021 vừa qua, Wondertour kết hợp cùng Công ty Midra và CLB Thiện Tâm tổ chức chương trình từ thiện "Hơi ấm mùa đông" mang hơn 100 suất quà cùng nhu yếu phẩm tới những bạn nhỏ vùng cao gặp khó khăn.

  Xem thêm
  Hà Giang Yêu Thương Tháng 3/2022

  Wondertour đã tổ chức chương trình từ thiện “Hà Giang yêu thương” tại Yên Minh, Hà Giang với tổng giá trị quà tặng hơn 100 triệu đồng.

  Xem thêm
  Du lịch tình nguyện - Hướng phát triển bền vững cho du lịch

  Du lịch tình nguyện là hoạt động mà mọi người trả tiền để tình nguyện tham gia vào các dự án phát triển hoặc bảo tồn.

  Xem thêm
  © copywright & design by lecongnang.com
  Zalo icon