Tìm đầu tư trang đánh giá doanh nghiệp Topdiachi.vn

05/03/2024 - 487
Trang đánh giá doanh nghiệp được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi khả năng sinh lời cùng ảnh hưởng tạo dựng với khối khách hàng doanh nghiệp. Topdiachi.vn là dự án được đầu tư với tầm nhìn mang đến doanh thu triệu đô hàng năm với chi phí đầu tư thấp đến bất ngời.
MỤC LỤC BÀI VIẾT
  1. Lý do đầu tư

  - Chi phí vận hành thấp: Trang đánh giá doanh nghiệp thông thường sẽ cần chi phí ban đầu gồm: Tên miền đẹp/ phù hợp, code, giấy phép mạng xã hội, server, nhân sự khai thác và triển khai tuyến tin bài. 

  May be an image of map and text

  - Lợi suất đầu tư cao: Khi trang đánh giá doanh nghiệp vào vận hành, các gói bài PR, banner được xây dựng và khai thác với tỷ suất lợi nhuận trên giá vốn lên đến 90%. Với mức phí đăng tin từ 1 - 10 triệu/ bài viết thì trong vòng 1 - 2 năm có thể hoàn vốn.

  - Xây dựng quyền lực mềm: Khác với bất kỳ hình thức đầu tư nào, người sở hữu trang tin điện tử tạo dựng được "quyền ảnh hưởng" nhất định đối với công chúng, đặc biệt là doanh nghiệp.

  - Cuộc chơi Big data: Ngoài doanh thu từ hoạt động tin bài thông thường, các trang đánh giá doanh nghiệp có thể tổ chức các chương trình khảo sát/ bình chọn địa chỉ/ thương hiệu uy tín để tối đa nguồn thu, đồng thời thu hút nguồn data doanh nghiệp chất lượng. 

  1. Lợi thế khác biệt của Topdiachi.vn

  - Tên miền đặc biệt: www.topdiachi.vn được đấu giá với chi phí không hề thấp bởi Cục Báo chí chỉ cấp giấy phép Mạng xã hội cho tên miền .vn. Ngoài ra, topdiachi được đánh giá cao bởi tên miền bao hàm từ khóa tìm kiếm phổ biến. Một số trang đánh giá có doanh thu cao kể đến như: https://toplist.vnhttps://top10hanoi.vn/https://top-10.vn/https://toptenvietnam.vn/https://hanoitop10.com/.

  Hàng trăm kết quả tìm kiếm về các bài báo phỏng vấn độc quyền nhà sáng lập Lê Công Năng trên Baomoi.com

  - Nhà sáng lập: Nhà sáng lập Lê Công Năng hiện là doanh nhân uy tín với hơn 300 bài báo, tin phỏng vấn từ gần trăm đầu báo, kênh truyền hình hàng đầu. Hiện Lê Công Năng là chủ tịch/ Tổng Giám đốc WonderTour, Wonder Event, Wonder Media, ReMedia. Khởi nghiệp với kinh nghiệm là chuyên gia truyền thông, anh Năng hiểu rõ lợi ích và lợi nhuận kỳ vọng trong tương lai của Top Địa chỉ. Với tư duy khác biệt và tâm thế của người dám làm, Topdiachi.vn đã được đầu tư hoàn chỉnh và đưa vào khai thác kinh doanh. 

  1. Phương thức đầu tư

  Đầu tư thiên thần

  - Vốn kêu gọi: 100 triệu cho 2% cổ phần
  - Số lượng nhà đầu tư: 5

   

  Đầu tư đồng hành

  - Vốn kêu gọi: 100 triệu cho 3%, đồng thời đóng góp chuyên môn và nhận lương theo năng lực
  - Số lượng nhà đầu tư: 10

  Đầu tư cộng đồng

  - Vốn kêu gọi: 30 triệu quy đổi 20 bài PR trang chủ trên diễn đàn doanh nhân + 1 tuần đăng Banner trang chủ
  - Số lượng nhà đầu tư: 100

  Đầu tư mạo hiểm

  - Vốn kêu gọi: 3 tỷ cho 33% cổ phần qua hình thức vay ưu đãi chuyển đổi cổ phần
  - Số lượng nhà đầu tư: 1

  Giao diện đậm phong cách báo chí của Topdiachi.vn

  "Tôi cơ bản đã có 1 sự nghiệp kinh doanh vững chắc, điều tôi muốn là tìm những nhà đồng hành để đồng lòng kiến tạo sự nghiệp, mở ra sân chơi lớn với tầm nhìn lớn cho cộng đồng kinh doanh Việt Nam" - Nhà sáng lập Lê Công Năng.

  Đầu tư ngay


  Bài viết gần đây
  Bài viết đọc nhiều nhất
  Bài viết cùng danh mục
  Công ty sự kiện cần tìm người khởi nghiệp

  Với tầm nhìn trở thành tập đoàn du lịch hàng đầu, sở hữu hệ sinh thái các doanh nghiệp mang đến giải pháp trọn vẹn từ vé máy bay, tour du lịch, dịch vụ sự kiện, media, WonderTour tìm kiếm nhà khởi nghiệp ngành tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với thương hiệu Wonder Event.

  Xem thêm
  Tìm nhà đầu tư trang tin điện tử về doanh nhân

  Đầu tư về trang tin điện tử được nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư quan tâm bởi ngoài khả năng sinh lời thì còn giúp xây dựng "quyền lực mềm", sân chơi kết nối các chủ doanh nghiệp và nhà đầu tư. Diễn đàn doanh nhân là dự án trang tin điện tử chuyên sâu về doanh nhân sở hữu tên miền hot, nguồn dẫn tin đa dạng, đặc biệt là tư duy triển khai nội dung và khai thác big data tuyệt vời.

  Xem thêm
  Wondertour tìm nhà đầu tư toàn quốc

  Sở hữu thương hiệu du lịch mạnh giúp nhà đầu tư nhanh chóng bắt tay vào hoạt động kinh doanh tour du lịch. Một ngành kinh doanh mơ ước với dòng tiền lớn, thanh toán nhanh, không mất chi phí kho bãi, không cần bảo hành... Wondertour là thương hiệu du lịch nổi tiếng, được tìm kiếm nhiều nhất trên google ở nhiều dòng tour du lịch. Wondertour cũng đã được 6 đài truyền hình và gần 100 cơ quan báo chí đưa tin.

  Xem thêm
  © copywright & design by lecongnang.com
  Zalo icon