Doanh nhân Lê Công Năng, hành trình cùng WonderTour xây dựng giá trị khác biệt

“Nếu chọn đi trên đại lộ bằng phẳng tôi không thể tạo dựng được WonderTour - một doanh nghiệp chỉ trong một thời gian ngắn hoạt động đã sở hữu nhiều từ khóa đứng đầu top tìm kiếm trên Google, có trụ sở và 3 chi nhánh trên toàn quốc với hàng trăm tin bài trên truyền hình, báo chí .”

Top 10 công cụ thiết kế profile cá nhân online miễn phí được ưa chuộng hiện nay

Dưới đây là danh sách các công cụ thiết kế profile cá nhân miễn phí và thông minh mà bạn có thể sử dụng để tạo CV chuyên nghiệp..

Cách thiết kế profile cá nhân đẹp và chuyên nghiệp nhất

Hãy cùng khám phá những cách thiết kế profile cá nhân hiện đại để tạo nên một bộ hồ sơ ấn tượng và thể hiện đẳng cấp của bạn.

Hướng dẫn cách viết bài PR bản thân ấn tượng và tạo thiện cảm nhất

Bài viết PR bản thân là một tài liệu hoặc nội dung được viết ra nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu về bản thân một cách tích cực và chuyên nghiệp.

Hướng dẫn cách viết bài PR hay và chất lượng

Viết bài PR chuẩn SEO hoàn hảo yêu cầu sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố khác nhau. Mời bạn đọc tham khảo nội dung dưới đây

Cập nhật bảng báo giá viết bài PR mới nhất hiện nay

Việc tìm hiểu bảng báo giá viết bài PR rất quan trọng, giúp bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất cho mình.

Cẩn thận bẫy dịch vụ xin tích xanh Facebook

Trước thông tin Facebook triển khai thuê tích xanh theo tháng thì nhu cầu lên tích xanh "vĩnh viễn"" của người dùng tăng cao, nhất là đối với người kinh doanh bằng uy tín thương hiệu cá nhân. Lợi dụng mong muốn này, nhiều đối tượng đã lừa đảo, chiếm đoạt số tiền lớn.

Định vị bản thân trong thời đại số

Trong thời kỳ kinh tế, chính trị bất ổn như hiện nay, hiểu rõ bản thân mình là ai, ở đâu và có thể làm gì dường như là điều bắt buộc để có thể tồn tại. Định vị bản thân sẽ giúp bạn điều đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được tầm quan trọng cũng như có được các phương pháp hợp lý để đạt được mục tiêu này.

Chiến lược truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp

Chiến lược truyền thông tiếp thị rất quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp lên kế hoạch cho giai đoạn tăng trưởng. Mục đích của kế hoạch tiếp thị khách hàng mục tiêu chính là đem lại doanh số đáng kỳ vọng về cho doanh nghiệp. Một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững và dài lâu thì cần đặc biệt chú trọng đến các chiến lược truyền thông để vừa tiết kiệm thời gian, ngân sách, vừa giúp được doanh nghiệp quảng bá hình ảnh sản phẩm của mình đến khách hàng.

Các cách phát triển kênh truyền thông TikTok hiệu quả

Xây dựng kênh truyền thông Tiktok, xu hướng mới của truyền thông.

Lên một kế hoạch truyền thông hoàn hảo

7 bước lên kế hoạch truyền thông hoàn hảo

Làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội?

Xây dựng thương hiệu cá nhân chính là thể hiện ra những điểm mạnh, ưu thế của bản thân khiến bạn nổi bật, tạo nên sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, thậm chí là trong cuộc sống. 

Bài viết gần đây
Bài viết đọc nhiều nhất
© copywright & design by lecongnang.com
Zalo icon