Tìm nhà đầu tư trang tin điện tử về doanh nhân

05/03/2024 - 509
Đầu tư về trang tin điện tử được nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư quan tâm bởi ngoài khả năng sinh lời thì còn giúp xây dựng "quyền lực mềm", sân chơi kết nối các chủ doanh nghiệp và nhà đầu tư. Diễn đàn doanh nhân là dự án trang tin điện tử chuyên sâu về doanh nhân sở hữu tên miền hot, nguồn dẫn tin đa dạng, đặc biệt là tư duy triển khai nội dung và khai thác big data tuyệt vời.
MỤC LỤC BÀI VIẾT
  1. Lý do đầu tư

  - Chi phí vận hành thấp: Trang tin điện tử không có chức năng xuất bản tin nên không cần đội ngũ biên tập cùng văn phòng tòa soạn nên chi phí vận hành thấp. Để xuất bản tin (bài PR), trang tin điện tử cần xin dẫn nguồn tự động từ các báo/ tạp chí có chuyên mục phù hợp hoặc "rửa nguồn" bằng cách đăng tin trên các tạp chí, báo điện tử và dẫn lại bài (baomoi.com, cafeF, 24h...). Chi phí đầu tư ban đầu bao gồm: Tên miền đẹp/ phù hợp, code, công văn phúc đáp cho phép dẫn nguồn từ các tạp chí/ báo điện tử, giấy phép trang tin điện tử, server, nhân sự khai thác và triển khai tuyến tin bài. 

  - Lợi suất đầu tư cao: Khi trang tin điện tử vào vận hành, các gói bài PR, banner được xây dựng và khai thác với tỷ suất lợi nhuận trên giá vốn lên đến 90%. Với mức phí đăng tin từ 3 - 10 triệu/ bài viết thì trong vòng 1 - 2 năm có thể hoàn vốn.

  - Xây dựng quyền lực mềm: Khác với bất kỳ hình thức đầu tư nào, báo chí được ví là quyền lực thứ 4 (sau quyền lập pháp, hành pháp và tư pháp). Người sở hữu trang tin điện tử tạo dựng được "quyền ảnh hưởng" nhất định đối với công chúng, đặc biệt là doanh nghiệp.

  - Cuộc chơi Big data: Ngoài doanh thu từ hoạt động báo chí thông thường, các trang tin điện tử thường tổ chức các chương trình/ sự kiện/ khảo sát/ bình chọn để tối đa nguồn thu, đồng thời thu hút nguồn data doanh nghiệp chất lượng. 

  1. Lợi thế khác biệt của Diễn đàn doanh nhân

  - Tên miền đặc biệt: www.diendandoanhnhan.vn được đấu giá với chi phí không hề thấp bởi Cục Báo chí chỉ cấp giấy phép trang tin điện tử/ Giấy phép Mạng xã hội cho tên miền .vn. Trong khi nhiều trang tin điện tử phải thêm tiền tố hoặc hậu tố để có tên miền phù hợp phát triển dự án như https://doanhnghiepvn.vn/https://doanhnhanvn.vn/https://baomoi.net.vn/,.. thì www.diendandoanhnhan.vn được đánh giá là tên miền hiếm và đắt tương đương với www.diendandoanhnghiep.vn của VCCI - Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

  Hàng trăm kết quả tìm kiếm về các bài báo phỏng vấn độc quyền nhà sáng lập Lê Công Năng trên Baomoi.com

  - Nhà sáng lập: Nhà sáng lập Lê Công Năng hiện là doanh nhân uy tín với hơn 300 bài báo, tin phỏng vấn từ gần trăm đầu báo, kênh truyền hình hàng đầu. Hiện Lê Công Năng là chủ tịch/ Tổng Giám đốc WonderTour, Wonder Event, Wonder Media, ReMedia. Khởi nghiệp với kinh nghiệm là chuyên gia truyền thông, anh Năng hiểu rõ lợi ích và lợi nhuận kỳ vọng trong tương lai của Diễn đàn doanh nhân. Với tư duy khác biệt và tâm thế của người dám làm, diễn đàn doanh nhân hiện đã có giấy phép dẫn nguồn của gần 10 báo chí/ tạp chí điện tử; đồng thời code tự động dẫn tin bài để giảm tối đa chi phí vận hành. Một điều khác biệt vượt trên tư duy làm báo thông thường, Diễn đàn doanh nhân mang tư duy siêu Big Data khi tích hợp giải pháp chuyển đổi số, giúp các hội nhóm doanh nhân quản trị thành viên, quỹ, sự kiện, giao thương...

  1. Phương thức đầu tư

  Đầu tư thiên thần

  - Vốn kêu gọi: 300 triệu cho 3% cổ phần
  - Số lượng nhà đầu tư: 5

   

  Đầu tư đồng hành

  - Vốn kêu gọi: 100 triệu cho 2%, đồng thời đóng góp chuyên môn và nhận lương theo năng lực
  - Số lượng nhà đầu tư: 10

  Đầu tư cộng đồng

  - Vốn kêu gọi: 50 triệu quy đổi 20 bài PR trang chủ trên diễn đàn doanh nhân + 1 tuần đăng Banner trang chủ
  - Số lượng nhà đầu tư: 100

  Đầu tư mạo hiểm

  - Vốn kêu gọi: 5 tỷ cho 33% cổ phần qua hình thức vay ưu đãi chuyển đổi cổ phần
  - Số lượng nhà đầu tư: 1

  Giao diện trang chủ hiện đại, khoa học của Diễn đàn doanh nhân

  "Tôi cơ bản đã có 1 sự nghiệp kinh doanh vững chắc, điều tôi muốn là tìm những nhà đồng hành để đồng lòng kiến tạo sự nghiệp, mở ra sân chơi lớn với tầm nhìn lớn cho cộng đồng kinh doanh Việt Nam" - Nhà sáng lập Lê Công Năng.

  Đầu tư ngay


  Bài viết gần đây
  Bài viết đọc nhiều nhất
  Bài viết cùng danh mục
  Công ty sự kiện cần tìm người khởi nghiệp

  Với tầm nhìn trở thành tập đoàn du lịch hàng đầu, sở hữu hệ sinh thái các doanh nghiệp mang đến giải pháp trọn vẹn từ vé máy bay, tour du lịch, dịch vụ sự kiện, media, WonderTour tìm kiếm nhà khởi nghiệp ngành tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với thương hiệu Wonder Event.

  Xem thêm
  Tìm đầu tư trang đánh giá doanh nghiệp Topdiachi.vn

  Trang đánh giá doanh nghiệp được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi khả năng sinh lời cùng ảnh hưởng tạo dựng với khối khách hàng doanh nghiệp. Topdiachi.vn là dự án được đầu tư với tầm nhìn mang đến doanh thu triệu đô hàng năm với chi phí đầu tư thấp đến bất ngời.

  Xem thêm
  Wondertour tìm nhà đầu tư toàn quốc

  Sở hữu thương hiệu du lịch mạnh giúp nhà đầu tư nhanh chóng bắt tay vào hoạt động kinh doanh tour du lịch. Một ngành kinh doanh mơ ước với dòng tiền lớn, thanh toán nhanh, không mất chi phí kho bãi, không cần bảo hành... Wondertour là thương hiệu du lịch nổi tiếng, được tìm kiếm nhiều nhất trên google ở nhiều dòng tour du lịch. Wondertour cũng đã được 6 đài truyền hình và gần 100 cơ quan báo chí đưa tin.

  Xem thêm
  © copywright & design by lecongnang.com
  Zalo icon