Chiến lược gọi vốn thành công ngay từ lần đầu dành cho các startup

Một cá nhân muốn thành lập doanh nghiệp, ngoài nguồn vốn tự thân tối thiểu đủ để duy trì nhân sự ở các bộ phận cơ bản như kế toán, marketing từ 6 đến 12 tháng, để phát triển lâu dài cần có thêm nguồn vốn từ bên ngoài. Với các doanh nghiệp startup, khi gọi vốn phải xác định được vị thế của doanh nghiệp tại thời điểm gọi vốn và khát vọng trong tương lai.

Doanh nghiệp muốn phát triển cần có văn hóa doanh nghiệp tốt

“Một doanh nghiệp định hình được văn hóa doanh nghiệp rõ nét thì nghiễm nhiên nhân sự của doanh nghiệp đó sẽ ở lại doanh nghiệp và cống hiến lâu dài”.

Doanh nhân Lê Công Năng: Giải bài toán thương hiệu giúp doanh nghiệp phát triển trường tồn

Theo Tổng cục Thống kê, năm 2023 có 172.600 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường, tăng 20,5% so với năm ngoái. Bình quân, một tháng có gần 14.4000 doanh nghiệp ‘biến mất’. Theo doanh nhân Lê Công Năng, có nhiều yếu tố dẫn đến việc các doanh nghiệp giải thể, trong đó việc xây dựng và phát triển thương hiệu đóng vai trò quyết định nhưng lại không được đầu tư đúng đắn.

Doanh nhân Lê Công Năng “Có đến 90% các thương vụ đầu tư thành công nhờ vào nhân tố con người”

“Đầu tư 10 dự án thì có thể trên 50% dự án thất bại, để giảm thiểu rủi ro các nhà đầu tư phải nhìn thấy giá trị sinh lời lâu dài, ở đây là giá trị của người chủ doanh nghiệp mà các nhà đầu tư thấy được tiềm năng rót vốn.”

Doanh nhân Lê Công Năng, hành trình cùng WonderTour xây dựng giá trị khác biệt

“Nếu chọn đi trên đại lộ bằng phẳng tôi không thể tạo dựng được WonderTour - một doanh nghiệp chỉ trong một thời gian ngắn hoạt động đã sở hữu nhiều từ khóa đứng đầu top tìm kiếm trên Google, có trụ sở và 3 chi nhánh trên toàn quốc với hàng trăm tin bài trên truyền hình, báo chí .”

Tổ chức tiệc sinh nhật trên du thuyền đẳng cấp thượng lưu

Chia sẽ một số concept tổ chức tiệc sinh nhật trên du thuyền có thể là một gợi ý phù hợp để bữa tiệc trở nên đặc biệt hơn.

Những địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo sang trọng tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo tại Hà Nội? Dưới đây là danh sách các lựa chọn về nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị, resort tại Hà Nội phù hợp cho mọi loại sự kiện mà bạn có thể tham khảo.

Các lưu ý khi tổ chức khai trương cửa hàng mới

Khai trươngb cửa hàng là một dịp quan trọng, cần được thực hiện một cách chỉn chu thì mới mong thuận lợi sau này. Vậy nếu bạn quan tâm vấn đề này, hãy tham khảo bài viết các lưu ý khi tổ chức khai trương cửa hàng để có thêm kinh nghiệm hữu ích nhé.

Quy trình tổ chức hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp nhất

Bài viết dưới đây Năng sẽ chia sẻ quy trình tổ chức hội nghị, hội thảo chi tiết từ A đến Z, giúp bạn đảm bảo sự kiện diễn ra thành công hoàn hảo.

Cập nhật bảng chi phí tổ chức hội thảo hội nghị hiện nay

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tổ chức sự kiện và muốn biết thêm chi tiết về chi phí tổ chức hội thảo hội nghị tại các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp,

Quy trình tổ chức hội nghị hội thảo quốc tế chuyên nghiệp

Gợi ý quy trình cơ bản bao gồm các bước để tổ chức thành công sự kiện hội nghị hội thảo quốc tế chi tiết nhất.

Top các địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời tại Hà Nội hot nhất hiện nay

Năng xin giới thiệu đến quý vị những địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời tại Hà Nội lý tưởng để tổ chức sự kiện sang trọng, hoành tráng.

Bài viết gần đây
Bài viết đọc nhiều nhất
© copywright & design by lecongnang.com
Zalo icon