Kêu gọi thiện nguyện, giúp đỡ 314 trẻ em người La Hủ

“Niềm vui cho em” là chương trình thiện nguyện nhằm giúp đỡ 314 bạn nhỏ người La Hủ tại xã Bum Tở, thuộc vùng đặc biệt khó khăn của huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu. Trường mầm non Bum Tở gồm 09 điểm trường, với 01 điểm trường chính và 08 điểm trường lẻ. Nhiều điểm trường lẻ nằm cách xa điểm trường chính, không có nguồn điện và nước sinh hoạt với 100% học sinh là người dân tộc La Hủ. 

Kêu gọi thiện nguyện tại Bản Hang Đá, Lào Cai 11/8- 13/8

Hang Đá là bản vô cùng khó khăn thuộc thôn Hầu Trư Ngài, xã Hầu Thào cách trung tâm thị xã Sapa khoảng 60km. Bản Hang Đá ít được du khách nhắc đến hơn những địa danh nổi tiếng như bản Cát Cát, bản Tả Van, Ý Lin Hồ, đỉnh Phan Xi Păng, đèo Ô Quy Hồ, núi Hàm Rồng… nhưng lại là địa chỉ săn mây tuyệt vời của bất kỳ tín đồ du lịch nào. Chuyến từ thiện đến Bản Hang Đá do nhà từ thiện Lê Khánh tổ chức với sự phối hợp tổ chức và kêu gọi tham gia bởi diễn giả Lê Công Năng - Ceo Wondertour và Học viện M&E

Chương trình: Hơi ấm mùa đông tại Bản Hồ, Sapa 11/2021

Tháng 11/2021 vừa qua, Wondertour kết hợp cùng Công ty Midra và CLB Thiện Tâm tổ chức chương trình từ thiện "Hơi ấm mùa đông" mang hơn 100 suất quà cùng nhu yếu phẩm tới những bạn nhỏ vùng cao gặp khó khăn.

Chương trình thiện nguyện: Ban mai Làng Chạng

Chương trình Ban mai Làng Chạng là chiến dịch tình nguyện dưới sự đăng cai tổ chức của Khoa Việt Nam học & Tiếng Việt đồng hành cùng Wondertour, với mong muốn kết nối yêu thương và sẻ chia với các em học sinh, những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hà Giang Yêu Thương Tháng 3/2022

Wondertour đã tổ chức chương trình từ thiện “Hà Giang yêu thương” tại Yên Minh, Hà Giang với tổng giá trị quà tặng hơn 100 triệu đồng.

Du lịch tình nguyện - Hướng phát triển bền vững cho du lịch

Du lịch tình nguyện là hoạt động mà mọi người trả tiền để tình nguyện tham gia vào các dự án phát triển hoặc bảo tồn.

Bài viết gần đây
Bài viết đọc nhiều nhất
© copywright & design by lecongnang.com
Zalo icon