Công ty sự kiện cần tìm người khởi nghiệp

05/03/2024 - 447
Với tầm nhìn trở thành tập đoàn du lịch hàng đầu, sở hữu hệ sinh thái các doanh nghiệp mang đến giải pháp trọn vẹn từ vé máy bay, tour du lịch, dịch vụ sự kiện, media, WonderTour tìm kiếm nhà khởi nghiệp ngành tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với thương hiệu Wonder Event.
MỤC LỤC BÀI VIẾT

  1. Lý do chọn Wonder Event

  - Đứng trên vai người khổng lồ: Thương hiệu Wonder Event đã có 2 năm lịch sử chạy song song với WonderTour và Wonder Media. Với vai trò là doanh nghiệp đầu tư, WonderTour là "nhà đầu tư mơ ước" dành cho nhà khởi nghiệp lĩnh vực sự kiện với tài chính, đội ngũ hỗ trợ, văn phòng làm việc, hệ thống nhận diện, hệ thống bán hàng, nguồn khách chuyển đổi. Khách hàng sử dụng dịch vụ sự kiện của WonderTour đa dạng từ khối trường học, doanh nghiệp đến khách hàng cá nhân. Hiện WonderTour là thương hiệu nổi tiếng với hơn 300 bài báo, 10 tin truyền hình cùng nhiều từ khóa tour nằm trong top tìm kiếm google.

  Thống kê bài báo viết về WonderTour trên Baomoi.com

  - Vận hành kinh doanh ngay: Thông thường nhà khởi nghiệp cần bắt đầu từ số 0 với tất cả mọi thứ. Sau khi đầu tư setup văn phòng, đội ngũ, kế hoạch tiếp thị thì thường sau 3 tháng mới có thể vận hành kinh doanh trơn tru. Không tính rủi ro thất bại, tổn thất tài chính, nhà sáng lập mảng sự kiện thường là các MC gạo cội với tư duy vừa chạy show vừa phát triển doanh nghiệp một cách chậm chạp. Với việc gia nhập đội ngũ sáng lập Wonder Event, gần như ngay lập tức doanh nghiệp đi vào hoạt động với hoài bão và khát vọng lớn.   

  - Người đồng hành tin cậy:  Cổ đông sáng lập WonderTour là các nhà điều hành doanh nghiệp giầu kinh nghiệm, có nhiều năm thực chiến hoạt động chuyên môn trong nhiều chương trình sự kiện, chương trình đào tạo chính quy trong môi trường đại học.

  3 trong 6 nhà sáng lập WonderTour

  2. Quyền lợi đồng hành cho nhà khởi nghiệp

  - Mua cổ phần vốn góp tương đương với giá trị setup doanh nghiệp

  - Nhận lương và thu nhập theo chuyên môn và đóng góp thực tiễn

  - Quyền góp cổ phần bằng thu nhập hoặc 1 phần thu nhập

  - Quyền được hội đồng cổ đông hỗ trợ xây dựng nhân hiệu

  - Quyền được tham gia các khóa quản trị doanh nghiệp

  - Quyền ứng cử chủ tịch HĐTV/ HĐQT khi có số cổ phần đa số

  - Quyền rút cổ phần sau 3 năm đồng hành

  3. Định hướng & tầm nhìn đầu tư

  - Độc quyền triển khai các dịch vụ tổ chức sự kiện cho WonderTour và các doanh nghiệp thành viên

  - Trở thành đối tác cung cấp dịch vụ sự kiện cho hàng trăm doanh nghiệp lữ hành

  - Tiên phong xây dựng sàn thương mại điện tử về dịch vụ tổ chức sự kiện, cho phép báo giá dịch vụ trong 5 phút.

  - Nằm trong top 10 công ty tổ chức sự kiện lớn nhất phía Bắc.

  "Có một sự thật chắc chắn là tôi đã có sự nghiệp tương đối vững chắc, điều tôi muốn là tìm những nhà đồng hành để đồng lòng kiến tạo sự nghiệp, tạo tài sản và di sản cho nhiều thế hệ" - Nhà sáng lập Lê Công Năng.

   

  Đầu tư ngay


  Bài viết gần đây
  Bài viết đọc nhiều nhất
  Bài viết cùng danh mục
  Tìm đầu tư trang đánh giá doanh nghiệp Topdiachi.vn

  Trang đánh giá doanh nghiệp được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi khả năng sinh lời cùng ảnh hưởng tạo dựng với khối khách hàng doanh nghiệp. Topdiachi.vn là dự án được đầu tư với tầm nhìn mang đến doanh thu triệu đô hàng năm với chi phí đầu tư thấp đến bất ngời.

  Xem thêm
  Tìm nhà đầu tư trang tin điện tử về doanh nhân

  Đầu tư về trang tin điện tử được nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư quan tâm bởi ngoài khả năng sinh lời thì còn giúp xây dựng "quyền lực mềm", sân chơi kết nối các chủ doanh nghiệp và nhà đầu tư. Diễn đàn doanh nhân là dự án trang tin điện tử chuyên sâu về doanh nhân sở hữu tên miền hot, nguồn dẫn tin đa dạng, đặc biệt là tư duy triển khai nội dung và khai thác big data tuyệt vời.

  Xem thêm
  Wondertour tìm nhà đầu tư toàn quốc

  Sở hữu thương hiệu du lịch mạnh giúp nhà đầu tư nhanh chóng bắt tay vào hoạt động kinh doanh tour du lịch. Một ngành kinh doanh mơ ước với dòng tiền lớn, thanh toán nhanh, không mất chi phí kho bãi, không cần bảo hành... Wondertour là thương hiệu du lịch nổi tiếng, được tìm kiếm nhiều nhất trên google ở nhiều dòng tour du lịch. Wondertour cũng đã được 6 đài truyền hình và gần 100 cơ quan báo chí đưa tin.

  Xem thêm
  © copywright & design by lecongnang.com
  Zalo icon