CEO Wondertour Lê Công Năng: Tìm hướng phát triển bền vững cho du lịch chuyên đề

TTXVN - Nhu cầu du lịch của người dân ngày càng đa dạng, ngoài các tour phổ thông, nhiều người tìm đến với các sản phẩm chuyên đề theo chủ đề hẹp hơn. Các đơn vị lữ hành đã nhanh chóng chào bán sản phẩm mới, đặc sắc để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của du khách. Mặt khác, các đơn vị vẫn phải nỗ lực nhiều để phát triển bền vững sản phẩm này.

CEO Wondertour Lê Công Năng: Kỳ vọng “điểm đến Việt Nam”

(ĐTCK) Du lịch Việt Nam đã lội ngược dòng vượt xa mục tiêu đề ra về lượng khách quốc tế trong năm 2023. Mùa xuân mới đã thực sự trở lại với “ngành công nghiệp không khói”.

CEO Wondertour Lê Công Năng: Du lịch Phú Quốc cần một “nhạc trưởng”

Để du lịch Phú Quốc trở lại thời hoàng kim, CEO Wondertour Lê Công Năng cho rằng, ngành kinh tế xanh đảo Ngọc cần một “nhạc trưởng” cân bằng “lợi ích” giữa các bên nhằm tạo ra tour du lịch trọn gói với chi phí hợp lý, cạnh tranh.

CEO Wondertour Lê Công Năng: Khởi nghiệp lữ hành du lịch không dễ như tưởng tượng

Một trong những bí kíp khởi nghiệp lữ hành du lịch thành công, CEO Wondertour Lê Công Năng cho rằng nhà khởi nghiệp cần chuẩn bị kỹ các nguồn lực và hãy bắt đầu từ tư duy làm doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Lan tỏa giá trị văn hóa, lịch sử qua các hoạt động du lịch đêm

Hàng loạt tour du lịch đêm đang được“đánh thức”, từ đó lan tỏa những giá trị lịch sử, giá trị văn hóa trong cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ. Chuyên gia du lịch Lê Công Năng đã có cuộc trò chuyện cùng PNVN về phát triển du lịch đêm.

CEO Wondertour Lê Công Năng: Hà Nội ra mắt loạt tour đêm để “đánh thức” các di tích là sự đầu tư đúng đắn

Hà Nội ra mắt loạt tour đêm để “đánh thức” các di tích là sự đầu tư đúng đắn.

Hà Nội phát triển du lịch văn hóa: Nhiều lợi thế nhưng không ít khó khăn

Du lịch văn hóa là một trong 13 ngành công nghiệp văn hóa được xác định trong “Chiến lược các ngành công nghiệp văn hóa Việt Nam đến năm 2022, tầm nhìn đến năm 2030”. Với lợi thế về tiềm năng, Hà Nội không nằm ngoài dòng chảy này để đẩy nhanh phát triển công nghiệp văn hóa. Tuy nhiên, những khó khăn đặt ra với ngành du lịch Thủ đô là không hề nhỏ.

Tăng ‘giáo dục trải nghiệm’ tại các bảo tàng, di tích

(Chinhphu.vn) – Gần đây, các bảo tàng đã chú trọng thay đổi về nội dung, không ngừng đa dạng hóa, đổi mới nhiều lĩnh vực hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu và đem đến những trải nghiệm có ý nghĩa cho công chúng, đặc biệt là đưa bảo tàng trở thành nơi “giáo dục trải nghiệm” bổ ích, lý thú.

Du lịch Việt từ “đường băng” thương hiệu

Sự tăng trưởng về lượng khách, đặc biệt ở thị trường quốc tế vài tháng qua, đã thắp lên những tín hiệu vui cho sự phục hồi, phát triển ngành công nghiệp không khói nước nhà.

Wondertour ký kết hợp tác toàn diện, phát triển tour kỹ năng đích thực cho học sinh

Vừa qua, Wondertour ký kết hợp tác toàn diện với một trung tâm kỹ năng sống uy tín để đưa vào tour học sinh bộ kỹ năng sinh tồn, kỹ năng an toàn, kỹ năng thoát hiểm cần kíp cho học sinh, giúp các bạn nhỏ an toàn, tự chủ.

CEO Wondertour Lê Công Năng: Xây dựng sản phẩm “du lịch chăm sóc sức khỏe và làm đẹp” thành thương hiệu đặc thù

(Tạp chí Du lịch) – Nắm bắt xu hướng du lịch sức khỏe sau đại dịch COVID-19, nhiều doanh nghiệp lữ hành đã xây dựng dòng sản phẩm này đáp ứng nhu cầu của du khách. Wondertour là một trong những doanh nghiệp tiên phong xây dựng và cung cấp ra thị trường sản phẩm du lịch chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, được khách hàng đón nhận và đánh giá cao, CEO Wondertour Lê Công Năng đã chia sẻ với Tạp chí Du lịch những ý tưởng thúc đẩy phát triển dòng sản phẩm này thành thương hiệu du lịch đặc thù của Việt Nam.

Wondertour kiên cường vượt khó, quyết tâm giữ vững người làm nghề du lịch

Trước ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch Covid 19 đến toàn ngành du lịch, Wondertour vẫn kiên trì, linh hoạt tìm kiếm cơ hội kinh doanh, từng bước trở thành đơn vị lữ hành uy tín, đối tác chiến lược của nhiều tổ chức, doanh nghiệp.

Bài viết gần đây
Bài viết đọc nhiều nhất
© copywright & design by lecongnang.com
Zalo icon